Mặt bằng khách sạn 5 sao theo phong cách kiến trúc tân cổ điển – Mã số: KS 81066

Mặt bằng khách sạn 5 sao theo phong cách kiến trúc tân cổ điển - Mã số: KS 81066

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình: Thiết kế khách sạn
Số tầng: 11 tầng
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế kiến trúc khách sạn 5 sao có những tiêu chuẩn riêng. Vậy nên đòi hỏi kiến trúc sư phải là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty kiến trúc Kata đã thành công khi thiết kế mặt bằng khách sạn 5 sao tân cổ điển 11 tầng sang trọng, đẳng cấp. Chắc chắn khi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này mọi người sẽ phải thán phục tài năng của các kiến trúc sư.

1. Thông tin chung về mẫu thiết kế mặt bằng khách sạn 5 sao theo phong cách kiến trúc tân cổ điển – Mã số: KS 81066

Xây dựng khách sạn 5 sao dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng. Sở hữu vị trí giao thông thuận lợi cùng cơ sở hạ tầng, dịch vụ tốt sẽ góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh. Mẫu khách sạn 5 sao này được Kata thiết kế theo phong cách tân cổ điển cuốn hút.

Thiết kếkhách sạn 11 tầng với đầy đủ công năng, hứa hẹn trong tương lai nơi đây sẽ là điểm dừng chân của đông đảo khách hàng. Vậy mặt bằng khách sạn 5 sao có điều gì đặc biệt?

mặt bằng khách sạn 5 sao
Hình ảnh: Phối cảnh 3D chi tiết của mẫu thiết kế mặt bằng khách sạn 5 sao theo phong cách kiến trúc tân cổ điển – Mã số: KS 81066

2. Phối cảnh 3D chi tiết của mẫu thiết kế mặt bằng khách sạn 5 sao theo phong cách kiến trúc tân cổ điển – Mã số: KS 81066

Kiến trúc bên ngoài gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người. Đặc biệt trong kinh doanh khách sạn, yếu tố này càng nên lưu ý. Phong cách tân cổ điển hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế bắt kịp xu hướng thời đại.

Bản phối cảnh 3D khách sạn 5 sao gây ấn tượng với người nhìn bởi gam màu vàng đồng chủ đạo. Nổi bật, sang trọng thể hiện rõ nét đặc trưng của lối kiến trúc tân cổ điển.

Các kiến trúc sư đã sử dụng màu vàng kim để ốp đá tường cho tầng 1. Từ tầng 2 trở nên gam màu chủ đạo là màu vàng đồng. Hệ mái Mansard quen thuộc được tạo hình ấn tượng.

Mặt tiền khách sạn nổi bật lên trụ cột, hình khối rõ nét. Cửa hình được tạo hình đa dạng, tinh tế. Ban công hình cánh cung kết hợp với hoa văn mềm mại đã mang đến vẻ ngoài cuốn hút cho mặt bằng khách sạn 5 sao.

Kiến trúc 11 tầng sẽ cung cấp đầy đủ phòng ốc để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Có thể nói đây là mẫu thiết kế khách sạn đẳng cấp số 1 hiện nay. Nếu bạn yêu thích phong cách tân cổ điển và muốn sở hữu mẫu khách sạn đẹp, hãy liên hệ với Kata để được tư vấn, hỗ trợ.

Nguồn tham khảo: kientruckata.vn

Hồ sơ thiết kế bản vẽ khách sạn 11 tầng bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu khách sạn 5 sao:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Mẫu thiết kế khách sạn đẹp

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc hiện đại tại Hà Nội – Mã số: KS 11015

Thiết kế khách sạn nhà phố tân cổ điển 5 tầng tại Hà Nội – Mã số: NP 51028

Tags: , , ,