Mẫu khách sạn đẹp 3 sao tân cổ điển tại Đà Nẵng – Mã số: KS 81042

Mẫu khách sạn đẹp 3 sao tân cổ điển tại Đà Nẵng – Mã số: KS 81042

Chủ đầu tư:
Địa điểm: Đà Nẵng
Loại hình: Thiết kế khách sạn
Số tầng: 7 tầng
Diện tích xây dựng: 150m2
Diện tích khu đất: 150m2

Công năng:

  • Tầng 1 + 2 : Quầy lễ tân, Phòng ăn, Tiếp khách, Khu dịch vụ.
  • Tầng 3 – 7: Khòng nghỉ của khách.
Tổng mức đầu tư: 6,5 tỷ đồng
Năm thực hiện: năm 2018

Không phải khách sạn 4 sao hay 5 sao là đẳng cấp, mà còn phụ thuộc vào các yếu tố như phong cách thiết kế, loại hình kiến trúc,…. Mẫu khách sạn đẹp 3 sao tân cổ điển tại Đà Nẵng chính là mẫu khách sạn lý tưởng để thu hút sự quan tâm của nhiều khách du lịch. Vì sao được gọi là lý tưởng? Cùng Kata tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Thông tin chung về mẫu khách sạn đẹp 3 sao tân cổ điển tại Đà Nẵng – Mã số: KS 81042

mẫu khách sạn đẹp
Hình ảnh: Mẫu khách sạn đẹp 3 sao tân cổ điển tại Đà Nẵng – Mã số: KS 81042

Vẻ đẹp ngoại thất luôn là điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của mọi người. Được trang trí bởi các quy luật chặt chẽ đã tạo nên nét đặc trưng riêng cho khách sạn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc cổ điển và hiện đại, vì vậy đã tạo nên một khách sạn 3 sao đúng tiêu chuẩn của bộ du lịch.

Khách sạn được xây dựng rộng rãi, bố trí nội thất khoa học trên diện tích xây dựng 150m2. Ngoài ra, với mức đầu tư 6,5 tỷ đồng đã xây dựng nên một khách sạn 7 tầng nằm trong thành phố Đà Nẵng phù hợp với phong cảnh nơi đây.

mẫu khách sạn đẹp
Hình ảnh: Thiết kế khách sạn đẹp 3 sao tân cổ điển tại Đà Nẵng cuốn hút tại mọi góc nhìn

2. Phối cảnh cụ thể của mẫu khách sạn 3 sao tân cổ điển tại Đà Nẵng – Mã số: KS 81042

Khách sạn được kết hợp hài hòa giữa không gian tổng thể cùng với màu sắc đem lại nét độc đáo trong trang trí kiến trúc. Mặt tiền được trang trí bằng các hoa văn nhẹ nhàng cùng với những cột trụ hình tròn và vuông mang đến sự vững chắc cho khách sạn 3 sao này.

mẫu khách sạn đẹp
Hình ảnh: Chi tiết mặt tiền khách sạn đẹp 3 sao tân cổ điển tại Đà Nẵng

Gam màu trắng là màu được lựa chọn cho phần ngoại thất, thể hiện sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp của khách sạn. Nổi bật giữa không gian này chính là khung cửa màu đen của bộ cửa kính tại mặt tiền.

Bên cạnh đó điểm thu hút hơn hết chính là chiếc đồng hồ màu đen được thiết kế khách sạn theo phong cách kiến trúc của Pháp. Điểm nổi bật nhất của không gian nội thất chính là hệ thống đèn chùm ngay chính giữa sảnh tầng 1 mang lại ấn tượng cho du khách.

Nội thất bên trong được sắp đặt cẩn thận, gọn gàng, tỉ mỉ thể hiện đẳng cấp, chuyên nghiệp của khách sạn. Mẫu khách sạn đẹp 3 sao tân cổ điển tại Đà Nẵng chính là tất cả tâm huyết của các kiến trúc sư với mong muốn tạo nên không gian nghỉ ngơi thoải mái.

mẫu khách sạn đẹp
Hình ảnh: Một góc nhìn của mẫu khách sạn đẹp 3 sao tân cổ điển tại Đà Nẵng

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết vì sao mẫu khách sạn đẹp 3 sao tân cổ điển tại Đà Nẵng lại là địa chỉ thu hút nhiều khách du lịch. Vậy nếu bạn có ý định xây dựng khách sạn hãy đến với KataHome, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất, đảm bảo sẽ không phụ lòng tin của quý khách hàng.

Nguồn tham khảo: kientruckata.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công xây dựng mẫu thiết kế khách sạn đẹp:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Thiết kế khách sạn đẹp 5 sao tại Thái Bình – Mã số: KS 81021

Tags: ,