Tư vấn phong thủy nhà ở

Phong thủy nhà ở có ý nghĩa vô cùng lớn đối với vận mệnh của một người. Nếu ở trong một không gian sống đẹp và hợp phong thủy, đời sống của gia chủ sẽ tốt lên, may mắn hơn và có nhiều tài lộc, hưởng vận khí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tư vấn phong thủy nhà ở trong bài viết này.

** Tư vấn phong thủy nhà ở là gì?

Khi xây dựng nhà ở, việc đầu tiên gia chủ luôn luôn chú ý đó là xem ngày lành tháng tốt để khởi công. Bên cạnh đó, nhiều gia chủ kỹ tính cũng xem hướng nhà, hướng phòng ngủ, ban thờ phòng khách sao cho hợp phong thủy. Tất cả những việc làm đó gọi chung là xem phong thủy và cần một đội ngũ hay thầy phong thủy để tư vấn phong thủy nhà ở.

Đây không phải là mê tín dị đoan như nhiều người vẫn lầm tưởng mà tu van phong thuy nha o là một môn khoa học được lưu truyền lâu đời và có bằng chứng cụ thể.

Phong thủy nhà ở là nghiên cứu về tác động của các yếu tố tự nhiên như hướng nước chảy, hướng gió, địa lý, địa thể, mồ mả, môi trường và cảnh quan, … đến vận mệnh của con người. Ông cha ta thường nói đất lành chim đậu, mỗi mảnh đất có phong thuy rieng cua no và đối với từng người sẽ có điểm hợp và không hợp riêng.

Trường phái phong thủy nhà ở bao gồm Bát trạch, Huyền không, Tam hợp, Loan đầu, … Chính vì có quá nhiều trường phái mà có quan điểm cho rằng lý luận phong thủy không thống nhất và phong thủy mang một vẻ huyền bí, mê tín dị đoan.

Hình ảnh: Tư vấn phong thủy nhà ở
Hình ảnh: Tư vấn phong thủy nhà ở

** Chi tiết về tư vấn phong thủy nhà ở.

Bao gồm tư vấn hướng nhà, phong thuy phong khach, phong thủy phòng bếp, phong thuy phong ngu. phòng ăn, …

Tất cả cơ sở, lý luận trong tư vấn phong thủy dựa trên địa lý, khí tượng, kiến trúc cảnh quan và môi trường xung quanh, kết hợp mới tử vi cung mệnh. Phong thuy nha o bao gồm ba yếu tố vận động chính đó là thiên khí, địa khí và nhân khí. Thiên chính là thiên thời, thời gian. Tức là chọn năm xây nhà, chọn ngày giờ động thổ, …Địa khí là tức là địa hình địa thế, bao gồm sông suối, núi non, khoáng sản trong lòng đất và quan trọng nhất là phân Long mạch. Nhân khí nghĩa là con người, cũng chính là ngày giờ, tháng năm sinh của bản mệnh gia chủ. Lá số tử vi sẽ đoán được năm nào thịnh, năm nào suy để tránh. 3 yếu tố này tương tác với nhau liên tục và san sinh nang luong moi anh hương truc tiep den con người và vận mệnh của họ.

Nhiệm vụ của kiến trúc sư khi tư vấn phong thủy là đưa ra các giải pháp kiến trúc và công năng cho ngôi nhà sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện nghi và hợp phong thủy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế khách sạn hiện đại đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988.676.000

Mẫu thiết kế khách sạn đẹp

BẠN ĐỌC QUAN TÂM