Gợi ý cách thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Hiện nay, cách thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê đang là một trong những xu hướng xây dựng khá phổ biến tại Việt Nam, và ngày càng được nhiều người tìm hiểu trong thời gian gần đây.Tuy nhiên, để thiết kế được ngôi nhà ở kết hợp với văn phòng là một việc không đơn giản nếu các bạn muốn có được một căn nhà đẹp và hoàn hảo nhé. Sau đây, Mẫu khách sạn đẹp xin gợi ý đến bạn một số cách thiết kế nhà ở kiêm văn phòng cho thuê hiệu quả nhất nhé.

Xây dựng cầu thang máy kết hợp cầu thang bộ trong mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Xây dựng cầu thang máy kết hợp cầu thang bộ trong mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê
Xây dựng cầu thang máy kết hợp cầu thang bộ trong mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Nên xây dựng cầu thang máy kết hợp cầu thang bộ nhằm đem lại sự tiện lợi và có nhiều cơ hội lựa chọn cách thức di chuyển. Hơn nữa, cầu thang bộ cũng có thể là đường thoát hiểm trong những trường hợp xảy ra sự cố.

Cầu thang bộ được bố trí song song với thang máy, nằm ở góc khuất của công trình. Cầu thang bộ tận dụng không gian của mặt sàn và thông thoáng. Với thang máy, chủ đầu tư nên lựa chọn loại có trọng tải 1 tấn với sức chứa từ 10 đến 15 người. Hiện nay, thang máy ngoài sự đa dạng về nhà cung cấp, còn rất phong phú về trọng tải và kích thước. Thang máy có thể đáp ứng nhiều loại hình nhà ở kết hợp văn phòng với nhiều diện tích khác nhau, đặc biệt là với ngôi nhà có diện tích khiêm tốn.

Thiết kế nội thất tối ưu không gian trong mẫu nhà ở kiêm văn phòng cho thuê

Thiết kế nội thất cũng là một trong những vấn đề cần lưu ý khi xây nhà kết hợp văn phòng. Thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sinh hoạt và việc tối ưu không gian. Thông thường nhà ở kết hợp văn phòng có hạn chế về diện tích. Cho nên, tận dụng tối đa diện tích và hài hoà với kiến trúc tổng thể bên ngoài là điều rất quan trọng. Với nhà nhỏ có thể bài trí nội thất đơn giản có thiết kế thông minh để tối ưu không gian, đáp ứng đủ cả nhu cầu làm việc và nhu cầu sinh hoạt.

Thiết kế nguồn điện có công suất lớn và an toàn

Thiết kế nguồn điện có công suất lớn và an toàn
Thiết kế nguồn điện có công suất lớn và an toàn

Loại hình xây dựng này sẽ khiến điện năng tiêu thụ hàng tháng tăng lên ở mức tương đối lớn. Nếu dùng điện quá công năng cho phép sẽ khiến aptomat nhảy liên tục, ảnh hưởng đến công việc. Điện quá yếu sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả căn nhà.

Bởi vậy, khi thiết kế xây dựng, chủ đầu tư cần cân nhắc tư vấn từ chuyên gia để đo lường điện năng cho phù hợp, xây dựng hệ thống điện công suất lớn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Đảm bảo sự an toàn cho người dùng, hạn chế tối đa nguy cơ chập điện và cháy nổ nhằm tránh gây thiệt hại về người và tài sản.

Trên đây là một số gợi ý mà Mẫu khách sạn đẹp muốn giới thiệu đến quý khách nếu quý khách đang có quyết định thiết kế nhà ở kiêm văn phòng cho thuê nhé. Hãy liên hệ với Mẫu khách sạn đẹp để được tư vấn thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Vật phẩm phong thủy phòng khách cần có những gì?

Tìm hiểu vai trò và ý nghĩa của tiểu cảnh sân vườn mini hiện nay

Tags: , ,