Một số mẫu thiết kế tiểu cảnh ban công được nhiều khách hàng ưa chuộng 

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Hiện nay với sự phát triển của xã hội nên tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh. Do đó, nhu cầu về không gian xanh ngày càng trở nên bức thiết. Bạn đang ở trong một căn hộ mà khu vực ban công có diện tích hẹp, việc bạn muốn có một khoảng không gian xanh cho gia đình của mình là điều không dễ. Bạn muốn kiến tạo ban công nhà mình thành một khu vườn, hay bạn muốn thiết kế tiểu cảnh ban công có rất nhiều cây xanh, suối nước để tạo không gian xanh là điều rất hợp lý. Bài viết này, Mẫu khách sạn đẹp sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế tiểu cảnh đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thiết kế tiểu cảnh ban công theo lối tự nhiên

Thiết kế tiểu cảnh ban công theo lối tự nhiên
Thiết kế tiểu cảnh ban công theo lối tự nhiên

Đây là một ý tưởng rất thú vị khi có thể biến ban công nhà bạn trở thành một khu rừng với rất nhiều loại cây xanh khác nhau. Tiểu cảnh ban công nhà bạn phải đạt đến mức độ tự nhiên bao gồm là các loại cây và đá tự nhiên. Gia chủ có thể thiết kế thêm một thác nước,  dòng suối hoặc một bể cá nhỏ trên ban công.

Tiểu cảnh được bao phủ bởi rất nhiều loại cây xanh để tạo tính chất tự nhiên. Bạn có thể dùng những hòn đá tự nhiên để tạo vẻ đẹp cho tiểu cảnh. Sỏi được dùng nhiều để trang trí. Để tạo độ tương phản giữa màu xanh của cây với màu của đá. Điều này sẽ làm cho tiểu cảnh ban công trở nên sinh động hơn.

Thiết kế vườn tường trên ban công

Đây thật sự là một ý tưởng hay để biến bức tường khô cứng trên ban công thành một không gian xanh. Vườn tường sẽ kết hợp với tiểu cảnh theo một lối chân thật và tinh tế. Tiểu cảnh sẽ trở nên bắt mắt và không bị gò bó bởi lối thiết kế đơn giản. Gia chủ có thể đặt thêm đèn chiếu sáng để tiểu cảnh trở lên sinh động hơn.

Thiết kế vườn tường trên ban công
Thiết kế vườn tường trên ban công

Dùng tiểu cảnh nước trong thiết kế tiểu cảnh ban công

Tiểu cảnh nước cũng là một ý tưởng không tồi nếu dùng để trang trí tiểu cảnh ban công. Ban công sẽ rất sinh động nếu có tiếng nước chảy kết hợp với các loại cây xanh, hoa khoe sắc và đá tự nhiên. Tiểu cảnh nước không chỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên, biết cách kết hợp tiểu cảnh nước để trang trí sao cho phù hợp. Một tiểu cảnh nước có thể tạo điểm nhất bất ngờ cho ban công của bạn. Chính vì vậy, gia chủ cần có bản thiết kế thật tốt nếu không sẽ bị phá vỡ không gian tiểu cảnh.

Dùng các loại đá sỏi trong thiết kế tiểu cảnh ban công

Một số tiểu cảnh ban công được gia chủ sử dụng các loại đá khác nhau để tạo điểm nhất tự nhiên. Tiểu cảnh ban công có nhiều màu sắc và thu hút hơn bao giờ hết nếu được dùng nhiều loại đá sỏi khác nhau để bài trí. Kết hợp khoa học và hài hòa giữa đá sỏi, cây cối và thác nước sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên một không gian đẹp cho ban công.

Mẫu khách sạn đẹp chuyên thiết kế và thi công tiểu cảnh ban công tại Hà Nội chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế tieu canh ban cong đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tìm hiểu vai trò và ý nghĩa của tiểu cảnh sân vườn mini hiện nay

Nguyên tắc thiết kế tiểu cảnh sân vườn được nhiều người yêu thích

Tags: , ,