Những mẫu thiết kế văn phòng nhà đất nổi bật nhất hiện nay

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Ngày nay, nhu cầu về thiết kế mẫu văn phòng nhà đất là nhu cầu tất yếu. Và như vậy, các văn phòng nhà đất với quy mô từ nhỏ đến lớn liên tục được hình thành và phát triển theo nhiều hướng dịch vụ khác nhau. Văn phòng công ty nhà đất là một trong những dịch vụ cao cấp nằm trong nhóm dịch vụ thiết kế thi công xây dựng. Vì vậy, chủ đầu tư cần phải chú trọng nhằm đem lại ấn tượng mạnh với khách ghé thăm và người đến giao dịch.

Những mẫu thiết kế văn phòng bất động sản nổi bật

Những mẫu thiết kế văn phòng bất động sản nổi bật
Những mẫu thiết kế văn phòng bất động sản nổi bật

Công ty thiết kế văn phòng nhà đất cũng cần phân chia tính năng từng không gian sao cho phù hợp để thuận tiện đi lại. Khu vực tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính với màu sắc sang trọng và ấm cúng. Phòng nhân viên được sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin trong quá trình làm việc. Phòng giám đốc nên dùng tone màu đậm hơn các không gian còn lại.

Ngoài ra, văn phòng nhà đất là môi trường làm việc năng động thì việc thiết kế sảnh văn phòng sao cho đọc đáo và sang trọng cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Đại sảnh là nơi đầu tiên khách hàng đặt chân đến và cũng là nơi lưu lại ấn tượng cuối cùng cho khách hàng trước khi họ rời khỏi văn phòng.

Nhiều văn phòng bất động sản, chú trọng thiết kế đến không gian nội thất. Sảnh đón tiếp có thể được coi như là một không gian đa dụng. Là nơi có thể sắp xếp một cuộc đàm phán. Nơi đây, có thể là nơi làm việc với máy tính xách tay hay đơn giản là nơi có thể nhâm nhi một tách cà phê và đọc báo. Có thể bài trí một vài bộ bàn ghế sofa đơn giản, tiện nghi là cần thiết. Ngoài ra, có thể tạo điểm nhấn bằng đèn chùm lớn, thác nước trong nhà hoặc là những trạm đa phương tiện…

Dịch vụ thiết kế mẫu văn phòng nhà đất uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế mẫu văn phòng nhà đất uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ thiết kế mẫu văn phòng nhà đất uy tín tại Hà Nội

Yêu cầu chung của mỗi một mẫu thiết kế lý tưởng là: Sảnh lễ tân, khu khách chờ, phòng Giám đốc, phòng Phó giám đốc hoặc quản lý, khu làm việc nhân viên, phòng họp và khu thư giãn.

Thiết kế văn phòng bất động sản sang trọng thì việc phối hợp màu sắc cũng phải đặc biệt chú ý. Tùy vào từng không gian mà lựa chọn màu sắc cho thích hợp. Nên sử dụng những tone màu sắc tươi sáng trong thiết kế văn phòng nhà đất để giúp khách tới giao dịch luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Hãy liên hệ với Mẫu khách sạn đẹp để được tư vấn về mẫu thiết kế văn phòng nhà đất đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Gợi ý cách thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Vật phẩm phong thủy phòng khách cần có những gì?

Tags: , ,