Thiết kế khách sạn 10×20 cần có gì để phù hợp với điều kiện kinh doanh?

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Du khách khi tìm tới khách sạn 2 sao, họ đều xem qua những tiêu chí đánh giá từ người từng sử dụng dịch vụ của khách sạn. Do đó, chủ đầu tư khi thiết kế khách sạn 10×20 cần tuân theo các tiêu chuẩn sau đây:

Tiêu chuẩn vị trí, kiến trúc trong thiết kế khách sạn 10×20

Tiêu chuẩn vị trí, kiến trúc trong thiết kế khách sạn 10x20
Tiêu chuẩn vị trí, kiến trúc trong thiết kế khách sạn 10×20

Khách sạn 10×20 cần có vị trí xây dựng cách 100m so với các khu bệnh viện, trường học. Ngoài ra, không nằm gần hay ở trong những khu vực quốc phòng, an ninh theo quy định của Nhà nước.

Đa phần khách hàng đều đánh giá cao những khách sạn 10×20 có khu vực gần vị trí trung tâm, biển hoặc địa điểm thuận tiện để di chuyển tới khu vực tham quan hoặc ăn uống,…

Khách sạn 10×20 cần thiết kế để phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Khu cung cấp dịch vụ trong khách sạn 10×20 được bố trí hợp lý, thuận tiện cho du khách. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất và ngoại thất bắt mắt, thể hiện được sự sang trọng, nhất là nơi nghỉ ngơi cần có sự yên tĩnh và cách âm hiệu quả.

Tiêu chuẩn nội thất và trang thiết bị trong khách sạn 10×20

Nội thất trong khách sạn nên chọn chất liệu phù hợp với phong cách thiết kế hoặc tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư. Với yêu cầu phải có tối thiểu 20 phòng, khách sạn 10×20 nên có mỗi phòng với diện tích như sau:

Phòng đơn có diện tích 9m2.

Phòng đôi có diện tích 14m2.

Phòng 3 – 4 giường, diện tích là 18m2.

Buồng có 2 phòng có diện tích 22m2.

Toilet trong i phòng với diện tích rộng tối đa 4m2.

Chất lượng phục vụ sẽ quyết định tới sự thành bại trong việc kinh doanh của mỗi khách sạn.
Chất lượng phục vụ sẽ quyết định tới sự thành bại trong việc kinh doanh của mỗi khách sạn.

Với trang thiết bị, tiện nghi trong khách sạn cần đảm bảo có đầy đủ các hệ thống điện, nước, internet, lễ tân phục vụ 24/24, hỗ trợ giữ và bảo quản hành lý của khách.

Ngoài ra, khách sạn cần trang bị: Bàn ghế tiếp khách, tủ lạnh, tivi, ấm đun nước, máy sấy tóc,… Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Về tiêu chuẩn mức độ phục vụ

Mức độ phục vụ của cần có nhân viên lễ tân, nhân viên giải quyết khiếu nại và nhu cầu của du khách là 24/24. Mỗi phòng ngủ cần có nhân viên dọn dẹp vệ sinh hàng ngày và thay mới toàn bộ ga giường, vỏ gối khi du khách check out.

Tiêu chuẩn chất lượng phục vụ khách hàng

Chất lượng phục vụ sẽ quyết định tới sự thành bại trong việc kinh doanh của mỗi khách sạn. Khi thiết kế mô hình khách sạn này, chủ đầu tư cần chú trọng đến chất lượng phục vụ, ngay khi khách đến check in và check out. Ngoài ra, khách sạn cần có khu vực phục vụ khách dùng các bữa ăn trong ngày, khi du khách có nhu cầu.

Tiêu chuẩn an ninh an toàn, vệ sinh và phòng cháy chữa cháy

Khách sạn 10×20 có quy mô nhỏ nhưng phải đảm bảo các tiêu chuẩn này. Trong khách sạn cần có bình chữa cháy, hệ thống nước để phòng cháy, lối thoát hiểm, thuận tiện khi di chuyển nếu gặp sự cố,…

Hãy liên hệ với Mẫu khách sạn đẹp để được tư vấn thiết kế khách sạn 10×20 đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

5 điều cần biết khi thiết kế tòa nhà văn phòng

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng thiết kế như thế nào cho độc đáo?

Tags: , , ,