Vật phẩm phong thủy phòng khách cần có những gì?

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Vật phẩm phong thủy phòng khách là món đồ phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn để cầu mong suôn sẻ trong buôn bán, kinh doanh. Hơn nữa là may mắn sẽ đến với gia đình.

1. Vật phẩm phong thủy phòng khách nên có tượng Phật Di Lặc

Vật phẩm phong thủy phòng khách nên có tượng Phật Di Lặc
Vật phẩm phong thủy phòng khách nên có tượng Phật Di Lặc

Việc thờ tượng Phật Di Lặc để mong cầu sự tươi vui và hạnh phúc viên mãn.

Tượng Phật Di Lặc với hình ảnh khỏe mạnh, mập mạp, đi chân đất, Phật mặc áo hở bụng căng tròn phô cả rốn. Phật Di Lặc thường cầm một cây gậy trên tay, mang theo túi vải đựng thức ăn được cho rồi lại phân phát cho người khác.

Trưng bày tượng như là vat pham phong thuy ở phòng khách lớn để được Phật sẽ phù hộ cho gia đình an lạc, thái hòa, hòa thuận. Đặt tượng về hướng nhà bếp hoặc nhà vệ sinh là bất kính. Đặt tượng trên kệ cao 1m hoặc đặt tượng trên bàn học, bàn làm việc cho đường công danh vững trãi.

2. Vật phẩm phòng khách nên có cóc Thiềm Thừ

Cóc Thiềm Thừ hay Cóc ba chân thường được đặt trên giá tài lộc, miệng ngậm một đồng xu, ba chân đạp lên hai lớp tiền cổ, sườn 2 bên là hai xâu tiền cổ.

Cóc ngậm tiền đại diện cho tiền tài, người buôn hay doanh nhân thích đặt cóc ngậm tiền trong nhà để tài vận tốt, làm ăn suôn sẻ, may mắn.

Cóc Thiềm Thừ được làm từ chất liệu đồng, gỗ và đá tự nhiên. Thích hợp nhất là đặt tại phòng khách hoặc tại bàn thờ Thổ địa, quầy thu ngân, bàn lễ tân, bàn làm việc của công ty.

Quan trọng là đặt Cóc hướng mặt vào trong nhà, quay đầu cóc ra ngoài là đại kị, khiến gia chủ thất thoát tiền bạc, hao tổn tài lộc.

3. Vật phẩm phòng khách nên đặt tượng “Phúc – Lộc – Thọ”

Vật phẩm phòng khách nên đặt tượng “Phúc – Lộc – Thọ”
Vật phẩm phòng khách nên đặt tượng “Phúc – Lộc – Thọ”

Tượng Phúc Lộc Thọ còn gọi là tượng 3 ông Tam Đa, là 3 ông tiên của văn hóa Á Đông. 3 ông mỗi ông đại diện cho biểu tượng hạnh phúc lớn của đời người.

Ông Phúc (ngoài cùng bên trái) bế cháu bé trên tay, đại diện cho hạnh phúc, con cháu đề huề.

Ông Lộc (đứng giữa,) tay cầm thỏi vàng, đội mũ cánh chuồn, đại diện cho ước mơ về tài lộc, tiền của.

Ông Thọ (trong cùng bên phải), đại diện cho ước mơ sức khỏe, sống lâu.

Tượng 3 ông tam đa như là lời chúc cho sự may mắn, hanh thông, hạnh phúc vẹn tròn.

Tượng ba ông Tam Đa có thể là chất liệu gỗ, đá, gốm sứ, ngọc thạch, đồng … Gia đình chọn mua tượng chất liệu gì là phụ thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình.

Đặt tượng trong phòng khách sẽ đem đến cho gia chủ nhiều may mắn. Nên đặt ở vị trí cao, tránh đặt ở phòng ngủ, phòng bếp và phòng khách. Tránh đặt tượng đối diện cửa chính vì Thần tiên ra khỏi nhà, không phù hộ cho gia chủ.

Trên đây là 3 vật phẩm phong thủy phòng khách cũng là 3 vat pham phong thuy thong dung nhất cho phòng khách. Quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn vật phẩm phong thủy cho phòng khách gia đình. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác.

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tags: , ,