Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng thiết kế như thế nào cho độc đáo?

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng là mô hình nhà ở tiện ích phục vụ hoạt động kinh doanh và mang đến sự tiện nghi trong sinh hoạt. Bằng cách tận dụng diện tích khoa học, ấn tượng tạo nên mẫu nhà kiêm văn phòng đẹp, ấn tượng. Mẫu khách sạn đẹp sẽ giúp khách hàng hình dung về cách bố trí nhà phố kết hợp văn phòng làm việc qua mẫu thiết kế dưới đây.

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng
Yêu cầu thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng

Gia chủ là người yêu thích phong cách kiến trúc tân cổ điển, nên mong muốn ngôi nhà có mặt tiền thoáng đãng, ban công rộng và phải thể hiện những rõ nét đặc trưng của phong cách này.

Ngoài tính năng ở, ngôi nhà phố còn được thiết kế một văn phòng ở tầng trệt. Vì gia đình anh có kinh doanh, nên khi triển khai thiết kế chủ đầu tư đã yêu cầu để lại một khoảng để làm văn phòng. Bố trí khu để xe ở tầng trệt, thuận tiện cho việc di chuyển.

Các tầng thiết kế 5 phòng ngủ, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của gia đình anh cũng như có phòng ngủ dành riêng khi khách đến chơi nhà. Phòng thờ được đặt ở tầng 4, bảo đảm sự yên tĩnh và trang trọng cho không gian thờ tự. 

Ngoài các yêu cầu về không gian. Chủ đầu tư còn yêu cầu kiến trúc sư Mẫu khách sạn đẹp cần phải chú ý đến việc thiết kế sao cho hợp phong thủy. Ví dụ như hướng cửa chính nhằm đem may mắn, tài lộc. Công năng sẽ thuận tiện nhất cho người dùng mà không phạm các yếu tố kiêng kỵ.

Phương án thiết kế kiến trúc mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh

Phương án thiết kế kiến trúc mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh
Phương án thiết kế kiến trúc mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh

Chủ đầu tư sở hữu khu đất vuông vức, cho nên việc lên kế hoạch mặt đứng thiết kế nhà phố không quá khó khăn đối với kiến trúc sư của Mẫu khách sạn đẹp. Kiến trúc tân cổ điển của nhà phố kết hợp văn phòng nhấn mạnh vào những chi tiết là mảng tường phẳng, thể hiện sự đối xứng, dùng các cột thức và chi tiết trang trí trên cửa ra vào, phào và hệ thống cửa sổ.

Chọn tân cổ điển làm phong cách chủ đạo, ngôi nhà phố này đã thể hiện được sự kiên cố, chắc chắn và bề thế. Họa tiết trang trí ở không gian mặt tiền đơn giản và không quá cầu kỳ. Nhưng vẫn tạo nên sự nổi bật, giữa lòng thành phố, bởi nó mang những nét hài hòa của tinh hoa của kiến trúc hiện đại và tân cổ điển.

Nhờ tone màu trắng chủ đạo, ngôi nhà nổi bật, sang trọng hơn. Kết hợp cùng cổng sắt nghệ thuật, ban công và cửa kính. Tất cả đã tạo sự thu hút mạnh mẽ với giác quan thị giác của người chiêm ngưỡng. Thật khó để có thể đi ngang qua mẫu nhà phố này khi chưa ngắm nhìn nó.

Hãy liên hệ với mẫu khách sạn đẹp để được tư vấn thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Những mẫu thiết kế văn phòng nhà đất nổi bật nhất hiện nay

Gợi ý cách thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Tags: , ,